Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động thời vụ

VIECLAMTHOIVU.VN là cái tên chả còn xa lạ gì đối với bộ phận người tìm việc và các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Và cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp lao động, cho thuê lao động và tuyển dụng lao động thời vụ. Chủ quản của website VIECLAMTHOIVU.VN là Công ty TNHH Nhân Lực & Truyền Thông Phan Đăng — Phadanco.

PHADANCO — ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN WEBSITE VIECLAMTHOIVU.VN

Phadanco được biết đến nhiều nhất với các dự án xã hội, dự án đầu tư và truyền thông liên quan đến vấn đề việc làm, góp phần đẩy lùi tình trạng thất nghiệp của sinh viên và người lao động. Không những là đơn vị sẵn sàng thực hiện các chiến dịch xã hội với ngân sách lớn, Phadanco cũng là đơn vị kiên quyết đấu tranh với các vấn nạn liên quan đến lợi dụng và trục lợi lao động với mục đích xấu.

Xuất phát từ những nguyện vọng, những trăn trở giải quyết vấn nạn thất nghiệp trong xã hội, sinh viên ra trường thì làm trái ngành, mất định hướng, doanh nghiệp thì thiếu hụt lao động, trong khi lao động thì lại đang thất nghiệp,… Thời điểm đó, khi mà cụm từ “việc làm thời vụ” hay “lao động thời vụ” còn khá xa lạ với tất cả mọi người, nhưng Phadanco đã dám đi những bước chân đầu tiên trong lĩnh vực cung ứng lao động thời vụ và VIECLAMTHOIVU.VN là một trong những bước chân quan trọng.

Đến thời điểm hiện tại, chỉ riêng về lĩnh vực hỗ trợ việc làm, Phadanco đã triển khai thêm nhiều dự án mới mang tính thời đại, có thể kể đến như:

  • Hệ thống tuyển dụng và hành trang thực tập — thuctapsinh.edu.vn
  • Chuỗi dự án định hướng thực tế cho sinh viên sau khi ra trường — interntour.edu.vn
  • Ứng dụng tìm việc, đăng việc trên smartphone — vilaapp.com
  • Và nhiều dự án đóng góp cho xã hội khác…

DỊCH VỤ CUNG ỨNG & CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ — KẾT NỐI CỘNG SINH GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

VIECLAMTHOIVU.VN hiểu rõ, nắm bắt những nhu cầu về nhân sự, phân phối nhân sự một cách hợp lý, loại bỏ những chi phí không cần thiết trong vấn đề tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là trong khâu sản xuất. Ý tưởng cung cấp, cho thuê lao động tại các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp xuất phát từ hai phía: doanh nghiệp và người lao động

Thực tế, doanh nghiệp nào cũng có nhu cung ứng nhân sự theo mỗi thời điểm nhất định, phụ thuộc vào khối lượng công việc của doanh nghiệp đó. Đây là bài toán nhân sự mà các doanh nghiệp hay gặp phải. Bởi lẽ ít việc nhiều người sẽ dư, nhiều việc ít người thì không đáp ứng được.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG VÀ CHO THUÊ LAO ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng lao động thời vụ, VIECLAMTHOIVU.VN đã mang đến giải pháp nhân sự tối ưu nhất, hiệu quả nhất nhưng chi phí lại vô cùng cạnh tranh, để giải quyết vấn đề về bài toán nhân sự — vấn đề mà hầu hết các công ty gặp phải và trăn trở.

Không chỉ riêng đối với các doanh nghiệp sản xuất, các doanh nghiệp về lĩnh vực dịch vụ cũng có nhu cầu khá lớn về cung ứng lao động thời vụ để chạy các chương trình, event quảng cáo, khuyến mãi,…

Nhiều đối tác lớn đã và đang hợp tác với chúng tôi trong lĩnh vực cung ứng nhân sự thời vụ như: Coca Cola, Gas Bình Minh, Tân Hiệp Phát, Vissan, Kinh Đô bakery, VTV, Samsung, Viglacera, v.v…

Một số đối tác tiêu biểu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự thời vụ

Cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết trong vấn đề cung cấp công việc thời vụ . VIECLAMTHOIVU.VN đặt ra một quy tắc tiên quyết, chính là “không thu lệ phí xin việc của ứng viên, dù chỉ 1 đồng”. Cũng với quy tắc bất di bất dịch đó, VIECLAMTHOIVU.VN đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho người tìm việc và cho các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

— — — — — — — — — — — — — — —

VIECLAMTHOIVU.VN – DỊCH VỤ CUNG ỨNG & CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ

  • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
  • Tel: 028.66805118 – 0985.997.192 – 0934.047.866
  • E-mail: phadanco@gmail.com