Quy Trình Cung Ứng Lao Động Thời Vụ Mà Bạn Nên Biết

Quy Trình Cung Ứng Lao Động Thời Vụ Của Công Ty Phan Đăng

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ làm công việc gì? Địa điểm làm việc ở đâu? Số lượng cần là bao nhiêu người? Nam hay nữ? Yêu cầu về lao động thời vụ như thế nào? Cần trong khoảng bao lâu? (mấy tuần hay mấy tháng), ca làm việc thế nào?…

Lập bảng báo giá cung cấp lao động thời vụ:

Nhân viên Sales của chúng tôi sẽ căn cứ vào các thông tin trên để đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng về dịch vụ cung ứng lao động thời vụ qua email hoặc Zalo.

Lên hợp đồng, kí kết và chuẩn bị lao động thời vụ

Người đại diện bên công ty Phan Đăng sẽ gửi file hợp đồng mẫu cho khách hàng, hai bên sẽ xem xét, thỏa thuận và thống nhất các điều khoản để ký kết. Đồng thời trong thời gian đó, công ty Phan Đăng cũng chuẩn bị lao động thời vụ sẵn sàng.

Bàn giao lao động thời vụ:

Admin phụ trách của đơn hàng sẽ lập danh sách lao động thời vụ và gửi trước qua email từ ngày hôm trước, sáng hôm sau sẽ dẫn lao động đến bàn giao. Việc bàn giao lao động có thể chia làm 1 hoặc nhiều đợt, tùy thuộc vào số lượng yêu cầu của khách hàng, mỗi đợt có thể cách nhau 1 đến 2 ngày và mỗi đợt từ 10 đến 20 người.

Kiểm soát chất lượng lao động thời vụ và chấm công:

Admin phụ trách sẽ theo dõi, chấm công hàng ngày để kiểm soát số lượng, chất lượng dịch vụ các phản hồi của quý khách. Thông thường thì sau 2 tuần sẽ chốt công và thanh toán một lần. Đại diện công ty Phan Đăng sẽ chấm gửi bảng chấm công cho quý khách để đối chiếu và thống nhất bảng công và xuất hóa đơn VAT. Những trường hợp không đáp ứng được yêu cầu công việc, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thay người khác.

Khả năng và thời gian cung cấp lao động thời vụ:

Bắt đầu cung cấp từ 1 đến 2 ngày làm việc, với lộ trình như sau
+ Đợt 1: khoảng 10 người (ngay sau khi hợp đồng được ký kết)
+ Đợt 2: thêm từ 15 đến 20 người (sau đợt 1 từ 1 hoặc 2 ngày)
+ Đợt 3: thêm 15 đến 20 người (sau đợt 2 từ 1 hoặc 2 ngày)

Mỗi đợt cách nhau 1 hoặc 2 ngày, chúng tôi sẽ cung cấp thêm từ 15 đến 20 người mới. Riêng đối với cách khách hàng có nhu cầu với số lượng từ 50 người trở lên, chúng tôi sẽ bố trí nhiều admin phụ trách hơn để cung cấp đủ cho quý khách từ 2-3 ngày.

Đội ngũ lao đông thời vụ của Công ty Phan Đăng đang cần mẫn làm việc
Đội ngũ lao đông thời vụ của Công ty Phan Đăng đang cần mẫn làm việc

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV PHAN ĐĂNG

Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0919 403 869
Email: tuvn999@gmail.com
Website: www.vieclamthoivu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamthoivu.vn