Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho Long Thành Milk tại Aeon

Sau đợt tổ chức sampling cho Lothamilk tại các Aeon Citi mart khá thành công, Phan Đăng lại vinh dự được hợp tác lại với Lothamilk cho đợt sampling lần này tại ba Aeon lớn: Bình Tân, Tân Phú và Bình Dương.

Chương trình sampling chạy trong bảy ngày liên tục từ 20/05-26/05/2019. Thời gian làm việc từ 8h00 đên 21h30. Chương trình sampling tổ chức tại Aeon lớn nên mọi tác phong, quy định phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của Aeon. Và nhân sự Pg Phan Đăng được đào tạo kỹ lưỡng về sản phẩm và các nội quy quy định.

Ngoài ra, Phan Đăng thi công tất cả các hạng mục nhằm phục vụ cho chương trình sampling sữa Lothamilk như khảo sát, thi công lắp đặt, tháo dỡ…Việc setup chương trình nãy sẽ tạo cho gian hàng nổi bật và gây ấn tượng cho khách hàng, sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Lothamilk còn có chương trình khuyến mãi nên lượng khách hàng tiếp cận thực sự lớn. Khách hàng rất có hào hứng với chương trình đợt này của Lothamilk. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của Pg mà lượng hàng bán ra rất lớn. Hi vọng đến cuối chương trình, doanh số bán hàng của Lothamilk sẽ tăng lên đáng kể.

  • Quý khách có nhu cầu về nhân sự :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liền hệ: Công Ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN ĐĂNG – PHADANCO
  • 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc
  • ĐT: 028.66.805.118; 098.638.7658  0919.544.086
  • Email: phadanco@gmail.comPhandang@phadanco.com
  • Website: www.phadanco.com www.m.vilaapp.com