Sampling online: Quy trình sử dụng SON của nhà cung cấp

Quy trình sampling online của doanh nghiệp:
Bước 1: Đăng ký thông tin công ty
– Để một sản phẩm được phát tới tay người tiêu dùng, SON sẽ xác thực tính hợp pháp của Công ty cung cấp sản phẩm, khi kiểm tra thông tin rõ ràng, hợp pháp SON mới xét duyệt để nhận chương trình. Vì vậy mà khi đăng ký tại bước này, chúng ta nên cung cấp thông tin một cách đầy đủ, và chính xác nhất. Thông tin công ty bao gồm: Tên và thông tin liên hệ Công ty/Tổ chức phát mẫu Sampling, Tên và thông tin liên hệ người đại diện Công ty/Tổ chức phát mẫu sampling.
Bước 2: Đăng ký chương trình sampling
Để SON nắm rõ về chương trình, công ty cung cấp cần đăng ký chương trình sampling với các thông tin như sau:Tên sản phẩm sampling, số lượng mẫu cần phát mẫu, số lượng mẫu mời được nhận, giá bán của mỗi mẫu phát, giấy chứng nhận nguồn gốc, tiêu chuẩn sản phẩm, đối tượng cần phát mẫu, thời gian phát mẫu … (theo form được setup sẵn trên nền tảng).
Bước 3: Chọn đối tượng dùng thử
Lượng người dùng trên SON rất lớn và và đa dạng, lượng người dùng đều đầy đủ độ tuổi, giới tính, ngành nghề, sở thích. Mỗi sản phẩm từ nhà cung cấp sẽ phù hợp với từng đối tượng nhất định. Để sản phẩm đến được tay người tiêu dùng đúng mục đích và kế hoạch, công ty/tổ chức cung cấp sản phẩm mẫu cần lựa chọn đối tượng phù hợp. Vừa tăng khả năng nhận mẫu và feedback, vừa tăng hiệu quả marketing, hiệu quả bán hàng sau sampling.
Bước 4: Gửi hàng mẫu sampling
Sau khi thống nhất chương trình với SON, SON sẽ liên hệ và làm việc trực tiếp để nhà cung cấp sản phẩm mẫu có thể chọn lựa hình thức, thời gian gửi mẫu thử cho từng khách hàng thông qua địa chỉ đã đăng ký. Hiện SON đang hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị chuyển phát uy tín và có mức giá ưu đãi riêng để hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển.
Bước 5: Theo dõi, kiểm tra feedback
– Các quy trình đã hoàn thành, sau 3-5 ngày khi chương trình bắt đầu, nhà cung cấp có thể lên trực tiếp SON để kiểm tra đánh giá về sản phẩm của mình. Feedback sẽ được hiển thị ngay ở phần nhận xét dưới bài thông tin chi tiết về chương trình sampling của mình trên website Samplingonline.vn. Toàn bộ feedback đều là khách quan, sự đánh giá trực tiếp chân thực nhất từ người tiêu dùng đã nhận và sử dụng sản phẩm dùng thử của nhà cung cấp. Thời gian để nhận hết feedback từ người tiêu dùng sẽ kéo dãi từ 5-10 ngày, phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng và thời gian dùng thử từ người tiêu dùng.
– Ngoài feedback trực tiếp trên website samplingonline, chủ nhãn hàng có thể theo dõi và đo lường những feedback chất lượng mà người dùng share trên các mạng xã hội và gắn link trong phần bình luận.
SON sẽ phân quyền cho người đại diện của nhãn hàng để theo dõi, kiểm soát, phản hồi, tiếp nhận những feedback của người tiêu dùng. Đặc biệt, có thể sử dụng những feedback đó để làm tài nguyên thực hiện các chương trình marketing khác.
Mọi thông tin xin liên hệ ngay tới SON:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SON
371 Nguyễn Kiệm, Phường 03, Gò Vấp, Tp.HCM
Website: www.samplingonline.vn
Số điện thoại: 028.66.805.118 – 0703.49.5678
Vui lòng xem thêm thông tin tại: http://samplingonline.vn